Xin trả lời về việc thủ dâm ?

cho em hỏi điều tế nhị một chút số là em ko hỉu sao cứ ám ảnh hình sẽ cho nên thường xuyên thủ dâm hoài .ma em là con gái nếu làm hoài vậy sao này có bị binh gì ko?xin trả lời giúp em xin cám ơn

quoctoan
Trả lời 13 năm trước

Em không nên làm việc này làm gì nữa, hãy tìm cho mình một người bạn trai để làm tình.nếu không có ai thì liên hệ anh sẽ sẵng sàng giúp em, anh dang là sinh viên 19t trai tơ chưa quan hệ lần nào nên cũng rất sung sức.hiện anh đang ở quận 12 TPHCM.có gì liên hệ vào nick chát trên anh sẽ cho riêng sdt của anh.thank em...

Trinh Minh Phuc
Trả lời 12 năm trước

Đây là hiện tượng tâm sinh lý bình thường của tuổi mới lớn thôi em, nhưng em không nên lạm dụng vấn đề này, và em cũng nên hạn chế oic những hình anh có thể gây kích dục