Build dùm 1 bộ AMD max 10 triệu ?

Tình hình tháng sau bác em sẽ xách về cho em con EVGA GeForce GTX 470 (Fermi)
Em đang ở sài gòn!Nhờ các bác tư vấn dùm bộ 10 triệu để game.Tình trạng mong muốn:
+Main đầy đủ các kết nối,usb 3.0,khả năng nâng cấp các phụ kiện như ram,hdd,vga về sau tốt
+Cpu:X6,kết hợp với con VGA trên 1 cách hợp lý nhất mà ko thắt chai thắt lọ
+Ram:4Gb DDR 3
+HDD khoảng 500GB đổ lại,càng ít càng tốt.
+PSU kéo được cả dàn 1 cách tốt nhất.
Em muốn dàn pc của mình sẽ thật ổn định,em ko ép xung gì cả.Nhà em làm sắt và dự kiến sẽ độ 1 cái case khủng hơn cái alienware gì đó của bác nào trên đây.

//Cuối cùng là ko biết khi nào bác em xách về VGA cho em cả nên các bác tư vấn em main nào có card on để em xài trong thời gian chờ đợi.Cuối tuần này sau khi bảo vệ đồ án em sẽ đi mua ngay,các bác tư vấn xin để giá và địa chỉ lại.Cám ơn các bác đã đọc bài,mong các bác tư vấn thật nhiệt tình.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Gửi bạn cấu hình ở TPHCM

MAIN ASROCK 890GX PRO3

CPU PHENOM II X6 1055T
RAM 2 X 2GB DDR3 ELIXIR 1600 WITH HEATSINK
HDD 500GBSEAGATE
PSU SEASONIC 520W
TC : 465$ 10.007.000
Hoặc:
MAIN ASROCK 880GMH/USB3 R2.0

CPU PHENOM II X6 1075T
RAM 2 X 2GB Team Elite 1333
HDD Seagate 500GB
PSU SEASONIC 520W
DVD: LG
Tổng thiệt hại: 10tr100k
Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Bo mạch chủ MAIN ASROCK 880GMH/USB3 R2.0

Bộ vi xử lý PHENOM II X6 1055T
Bộ nhớ RAM 2 X 2GB DDR3 ELIXIR 1600 WITH HEATSINK
Ổ đĩa cứng 500GBSEAGATE
PSU SEASONIC 520W

Ổ đĩa quang DVD_RW Samsung.

Chúc bạn thành công.