Tư vấn mua 1 máy tính để bàn tốc độ chơi game ?

Mình hiện giờ không có thời gian ra tiệm net nhiều nên muốn mua một chiếc máy tính để bàn chơi game + làm website . Nhưng hiện nay mình không biết nhiều về vi tính . Mình định mua một chiếc máy tính như sau , cần các bạn bổ sung ý kiến hoặc cho mình 1 ý kiến tốt hơn để chơi những game cần cấu hình mạnh . Cho mình biết giá tham khảo lun nha .
Hệ điều hành : Window XP , X9 , Vista hay Window 7 , 8 .
CPU : Pentium 4 , 4 hoặc 5 Ghz .
Ram : 1024 MB .
Card đồ họa 3D : 512M hay 1024M tương thích DirectX 9.0c hoặc cao hơn
Card Âm Thanh : Các bạn chọn giúp mình card tốt tí .
Direct X : 8 hoặc 9 hay cao hơn .
Intel Core 4 hoặc 5 hoặc cao hơn .
Cho mình hỏi bao nhiêu đây giá khoảng bao nhiêu ( Ko tính loa + chuột + bàn phím ) .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình này chán quá bạn ạ:
Như thế này chơi game không ổn đâu
bạn tham khảo cấu hình này nhé
HDD 500G
Ram 3 2G
CPU e5500
DX 10
main g41 combo
Chưa tính loa, chuột, bàn phím. Giá khoảng 9,4 triệu đã gồm cả màn hình samsung 20inch
.