Cần tư vấn ráp 1 case tầm 8-9 triệu ?

Thằng hàng xóm học bên mĩ thuật nó đang nhờ build hộ một cây (cả màn LCD 18,5" ) tổng thiệt hại trên dưới 8tr (các ít càng tốt) nhưng đủ dùng cho 4 năm ĐH bao gồm
main
chip
ram 2g
hdd 320
dvd rw
power
keyboard cùi (chuột có rùi)
loa (dởm)
case cùi loại rẻ
vga thì chưa cần :|

với cả các bác cũng tư vấn giúp cho nếu với cùng một số tiền như thế thì chơi chip, main intel có lợi hơn ko? nếu lợi hơn thì build ra sao
thank các bro

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Học mỹ thuật thì mình khuyên là nên lấy màn 20" mà vẽ vời cho nó cân đối, chứ 18.5" vẽ ko ra gì đâu.

Bro tham khảo cấu hình sau :

CPU : X2 245
Main : ECS 88GM-M7
RAM : 2GB/1333 Corsair gaming
HDD : 500GB SATA
DVD : rom
Case : orient tuỳ chọn
PSU : Cooler Master 350W
Monitor : Asus VH202D LCD 20"
Key + Mouse : Mitsumi hoặc Genius tuỳ chọn

Tổng hết tầm 8tr7 lẻ mấy chục. Cố tý lên màn 20" khi vẽ sẽ khác hơn nhiều. Nếu cần so sánh thì mình sẽ để bro thử luôn trên cả màn 18.5" và 20" luôn.

Hoặc:

Main Biostar 880G+
CPU X2 250
Ram 2GB/1333 Adata
HDD WD 320GB
Case Godenfield
PSU CM 350W
DVD Samsung
Mor DELL LCD IN1920 (18.5 inch) vẽ hình thì lấy dell màu cho nó thật

Gần 8tr2 rồi
nếu lên hdd 500GB với làm con màn BenQ Led 20 thì hết 8tr7 thôi ạ.

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Cpu intel Core I3 550

Bộ nhớ Ram 2GB RAM III

Bo mạch chủ Intel H55

Ổ đĩa cứng 500GB

Win 7 - Case – Acbell 400W

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.