Muốn ghi 1 đĩa cd?

mh muốn ghi 1 đĩa cd.đầu đĩa nhà mình là đầu dvd mình muốn hỏi làm sao để đầu đĩa có thể đọc?

mình muốn ghi nhưng không biết định dạng đĩa video trong cd là gì ai biết bảo mình với và định dạng nào tiết kiệm dung lượng cho ổ đĩa nhất ai biết bảo mình nha.thanh.không cần gửi cho mình cách ghi đĩa đâu chỉ cần cho mình tên phần mềm chuyển đổi định dạng là được
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng chương trình chuyển đổi định dạng video để chuyển định dạng video sang mp4 hoặc AVI sau đó bạn dùng chương trình ghi đĩa để ghi file video ra đĩa mang ra xem.

Định dạng mp4 dung lượng thấp nhưng chất lượng không cao còn AVI thi dung lượng cao nhưng chất lượng file video cũng cao!

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng phần nềm nero để ghi. còn ghi như thế nào thì bạn vào google đánh " hướng dẫn sử dụng phần mền ghi đĩa NERO". bạn ko phải chuyển định dạng đâu tự phần mền sẽ chuyển để đầu DVD đọc dc