Cần tư vấn PC chơi game .

Máy em mua chưa đc 2 tháng gồm :

1 bộ CPU :

System :

Microsoft WinDows XP

Professionl

Version 2002

Service Pack 3

Và đây:

Intel(R) Celeron (R) CPU

430 @ 1.80GHz

1.80 GHz, 896 MB of Ram

Physical Address Extension

Còn màn hình thì

LED LG E1940S

Hãng sản xuất: LG / Kích thước màn hình: 19inch / Kiểu màn hình: LED / Độ phân giải tối đa: 1360 x 768 / Góc nhìn: 170°(H) / 160°(V) / Kích thước điểm ảnh: 0.3mm / Khả năng hiển thị màu: 16.7 Triệu màu / Độ sáng màn hình: 250cd/m2 / Độ tương phản: 1000 / Thời gian đáp ứng: 5ms / Các kiểu kết nối hỗ trợ: D-SubVGA/ Công suất tiêu thụ (W): 0 / Linh kiện

Hiện tại chủ yếu là lên mạng onl chat chít nhưng lại rất muốn chơi game Cấu hình cao như COD6 - BF2 mà không biết nâng cấp thế nào . Mong các anh em hướng dẫn mua gì và cần gì ạ .

Yurng Lino
Trả lời 12 năm trước

Nâng cấp thêm CPU và VGA onboard là chơi được! Nên chọn VGA 512m đến 1gb mới đảm bảo chạy games mượt!

nguyen thanh chung
Trả lời 12 năm trước

BẠN NÂNG CHÍP LÊN NHÉ

D430 CHỈ DÙNG ĐỂ LƯỚT WEB VÀ XEM PHIM NHẸ THÔI

BẠN NÂNG LÊN CHÍP DUAL CORE VÀ CORE 2 DUAL

NÂNG RAM LÊN 1GB TRỞ LÊN

CÓ DK THÌ THÊM CHÚ vga LÀ ỔN