Tư vấn về Card màn hình ??

Em có mua 1 card màn hình mà cắm vào ko biết là của hãng nào ko biết seri của em nó là gì nói chung là ko bít 1 cái gì hết về em nó .Nay xin cho em hỏi có cách nào biết được Model cụ thể để tải driver về sài k các anh.Dùng soft hay thủ thuật nào mong các anh chỉ giúp
slk 350
Trả lời 15 năm trước
vào run - gõ dxdiag - ok - thẻ display bạn nhìn xuống sẽ biết model và dung lượng, nếu muốn biết chi tiết hơn, bạn dùng phần mềm GPU-Z, lúc mua về có cái hộp đựng, nhìn vào là biết ngay hãng nào mà, chẳng lẽ ko có [:-/]