Ai đã sử dụng VGA Card giúp tôi với! Khẩn cấp!

Tình hình thế này: Tôi có mua 1 cái VGA Card ATI Radeon HD 4300/4500. Nhưng giờ lại oái oăm chả biết nó là 512M hay là 1Gh nữa ( mua của 1 người quen ko Hộp, CD ) nhìn trên thân cái Card ko có thông sô. Kiểm tra trên máy = lệnh "dxdiag" thì báo:

Name: ATI Radeon HD 4300/4500 Series. Total Memory: 1024.0MB

Nhưng thấy trên Mạng nhiều bạn có cái VGA Card 4300/4500 như thế này nhưng lại là 512M. Mình dowload phần kiểm tra Thông số máy tính trên Mạng về thì thấy hiện như sau:

Pixel Fillrate:   2.4 Gpixel/s

Memory Type: DDR2   BusWidth: 64bit

Memory Size: 512MB   Bandwidth: 8.0GB/s

Ai biết xin chỉ giúp. Thanks!

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Ko ai Help me! ah?

NHAT CHELSEA
Trả lời 12 năm trước

theo như thông số bạn gửi thì nó là 512 thôi ! Cẩn thận mua phải hàng tầu đó bạn ^^

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Cám ơn ý kiến của bạn! Xin mời bạn tiếp theo cho ý kiến

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Ko có ý kiến nào thêm ah? Tự BUZZ thôi

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Alooo! Tự BUZZ vậy!

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Tự BUZZZ vậy

Nguyễn Nam
Trả lời 12 năm trước

Thực chất đó là card 512MB thôi bạn à,bạn dùng phần mềm GPUZ kiểm tra sẽ biết chính xác.