Bàn phím này có hình thức giống với bàn phím máy bàn không ạ?

Bàn phím này có hình thức giống với bàn phím máy bàn không ạ? có đầy đủ các phím như bàn phím máy bàn không?

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

mình ko nhìn thấy hình nên ko bít bạn đang đề cập đến sản phẩm nào ?

Trần Ngọc An
Trả lời 12 năm trước

em muốn hỏi cái bàn phím mitsumi mini có giá 75k đấy ạ, có hình ở ngay phía trên.

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

hoàn toàn không tấy dc bàn phím bạn ghi, bạn có thể ghé shop trùm usb để xem có mẫu nào phụ hợp với bạn ko nhé

Vu Huu Phuong
Trả lời 12 năm trước

Bàn phím đó về hình thức thì nó hoàn toàn giống máy bàn, nhưng một số phím không cần thiết sẽ được nhà sản xuất loại bỏ.