Máy tính không nhận ra các thiết bị nghe nhạc MP3

Máy tính của tôi không nhận ra tất cả các các thiết bị nghe nhạc MP3 nhưng vẫn nhận ra USB. Xin hỏi máy tôi bị gì và cách khắc phục? Tôi đang sử dụng Windows XP Service Park 2.
Trả lời 15 năm trước
Với hầu hết các thiết bị nghe nhạc MP3 hiện nay, Windows đều có sẵn driver (trình điều khiển thiết bị) nên máy tính sẽ tự động nhận ra chúng. Trường hợp của bạn có thể do bị xung đột về driver, bạn nên nhờ người biết cài đặt và xử lý sự cố xem giúp cho bạn. Nếu thấy cần thiết, bạn cài lại hệ điều hành Windows, máy tính sẽ nhận ra các thiết bị nghe nhạc MP3.