Màn Hình máy tính mất màu đỏ???

Mấy hôm nay tự nhiên màn hình nhà tôi bị mất màu đỏ! Thi thoảng dùng 1 lúc lại hiện đủ màu nhwng cứ bật lên toàn bị màu xanh lét, các phần mục hoặc chữ màu đỏ thì bị có màu TÍm đen đi. Dùng một lúc lâu có hôm thì nó hiện lại đủ màu lên, có hôm thì cứ tiếp diễn thế. Khi rút dây màn hình ra khỏi ổ mà vẫn bật thì thấy vẫn có màu nhw thế và mất sắc đỏ...>> do vậy không thể do Cạc màn hình hoặc ổ Case được. Xin cho hỏi có phải màn hình nhà tôi bị hỏng gì 0? Đột nhiên bị vậy nên cũng khá là bực mình. MÀn hình Phẳng CRT:Samsung SyncMasster 793DF
nguyenthanhchung
Trả lời 15 năm trước
co ji kho khan dau hay ra bat ky cua hang sua chua dien tu gan nhat bao ho han lai cac vet han o phan de den la xong ngay ma den hinh ko sao dau
Dương Văn Trúc
Trả lời 15 năm trước
bạn coi lại dây VGA đã siết chặc chưa??? có khi bi lỏng dây đó
Đặng Thanh Điền
Trả lời 15 năm trước
Theo như bác mô tả thì màn hình của bác bị hở mạch phần board màu. Các mối hàn linh kiện trên board màu lúc mới mở máy bị hở nên sinh pan mất màu, chạy 1 lúc nóng lên các mối hàn bị hở tạm dính lại nên màu tốt. Vì tạm dính nên khi máy nguội lại vẫn hở tiếp. Bác có thể kiểm tra chính xác bằng cách lấy tay đập nhẹ vào thân máy lúc máy đang chạy sẽ biết. Nếu đập nhẹ vài ba cái màu tốt trở lại thì bị hở mạch. Nếu bác ở SàiGòn thì bác cứ đem tới Cửa hàng 176 Nguyễn Thượng Hiền P4 Q3. Tôi sẽ trực tiếp sửa chữa cho bác trong vòng 30 phút là xong. Có thắc mắc gì bác cứ gọi tôi sẽ hỗ trợ cho bác. Điền: 0903.997455.