Máy tính HTC All in One là gì?

HTC All in One là gì!

Thời đại của những chiếc máy tính để bàn (Desktop) vừa cồng kềnh vừa hao điện đã qua, và người ta sẽ không còn được nhìn thấy những thùng vi tính (CPU)  và màn hình tách rời nhau trông khá chật chội như trước đây nữa. Với sản phẩm HTC All in One thì giờ đây tất cả phần cứng của một chiếc PC đã được tích hợp cùng với nhau để tạo nên một bước đột phá về công nghệ, Máy tính HTC All in One trông khá thời trang giúp cho văn phòng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Sản phẩm HTC All in One được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Intel và Samsung sử dụng các linh kiện chính hãng, bảo hành chính hãng HTC All in One chẳng những khắc phục được những khuyết điểm của máy tính để bàn thông thường  mà còn giữ được những thế mạnh của nó như tính linh hoạt trong lựa chọn cấu hình, sử dụng linh kiện của Desktop đảm bảo tính mạnh mẻ mà giá cả vẫn mềm mại giúp cho bất kỳ người dùng nào cũng có thể sở hữu được dòng sản phẩm mới đầy ưu việt này.

HTC All in One được tích hợp sẵn hệ thống âm thanh loa ngoài, Webcam, Wifi, Card Reader. Ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt khác như màn hình cảm ứng ( Touch Screen), TIVI, UPS, 3G…

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Mạng Máy Tính Công Nghệ Cao HT ComNet

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (08) 38447713    Email: htc@htcomnet.com

Website: www.pcallinone.vn

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

nhìn giống hàng của Apple quá, mà con này giá mềm thiệt, nhưng không biết có ổn định không? sợ dùng thì liên lụy đến kiện tụng với dân hiếu kiện Apple lắm. có tính sáng tạo nào khác so với mẫu máy của Apple không nhỉ? mà mua sản phẩm này ở đâu vậy bạn? bao giờ thì có mặt ở Việt Nam? Bảo hành được bao lâu và hỗ trợ những hệ điều hành nào vậy? giá rẻ vậy không biết chất lượng đến đâu nhỉ? nhiều dấu ??????????????????? quá, bạn ạ/

Nguyễn Hưng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Sản phẩm HTC All in One sử dụng linh kiện của máy để bàn vì thế giá thành rẻ hơn sản phẩm cùng loại, và chế độ bảo hành phù thuộc vào nhà sản xuất linh kiên (hiện nay là 3 năm). Về mẫu mã sản phẩm Công ty đã đăng ký Cục sở hữu trí tuệ, nếu xảy ra tranh chấp công ty là người chịu trách nhiệm. Vui lòng tham khảo thêm tại website http://pcallinone.vn