Nhờ tư vấn cấu hình PC tầm trung

Yêu cầu: OC ngon, êm và ổn định, phục vụ nhu cầu thập cẩm từ gõ word đến tí toáy 3d/game :baffle: tiên quyết là phải OC được và ko ồn ==== Dự kiến Mobo: Abit KN9 SLI (134$) CPU: AMD Athlon X2 3600+ Windsor (135$) RAM: Corsair TwinX1024-5400C4 (126$) VGA: Inno3D 7300GT 256MB DDR3 (114$) (chưa cần heatsink khác đâu, chưa đủ xiền) HDD: Seagate Barracuda 7200.9 SATA 160-GB 8MB Buffer (65$) PSU: CoolerMater RS-450-ACLX (65$) Case: Centurion 5 (CAC-T05) (54$) Monitor: AOC LM728 (245$) Cộng=936$ -> hơi mắc, ko còn xiền mua keyboard và đồ chơi (có chuột và ổ quang rồi), nhờ các bác xem hộ có giảm chỗ nào xuống được ko, có lẽ ko xài Centurion? nhưng nếu thế thì có cái case nào tốt mà giá cả phải chăng ko các bác. Máy thế này có ổn không. Còn tính thêm 1 quạt LED 120mm, 1 cặp cathode và 1 cái keyboard, nếu còn tiền có thể tậu loa rẻ rẻ tí.:(( nhưng ngân sách maximum ko thể thêm 1 xu nào nữa là 950$:
Trả lời 15 năm trước
con đó Toàn Hưng phân phối, đúng là 114$, nhưng giá mới bác ấy báo 119$, em ở TPHCM, chỗ bác nói ở đâu thế, con card bác nói specs thế nào, kể em nghe với, có DDR3 chứ nhỉ, của hãng nào vậy con realpower này có passive PFC mà, con xtreme power mới ko có, nhưng mà PFC cũng đâu critical lắm, lợi cho ông nhà điện thôi, mình chỉ lợi có chút chút. :sexy: Elsa có nhiều đó,nhưng xem lại hiệu năng chút thui:) !:surrender: ! Sắp tới về đợt hàng mới mình báo giá tiếp cho bro!