Mua máy tính destop dùng để chơi game từ 7 đến 10 triệu??

Cho em hỏi một chút. em muốn mua một máy vi tính desktop giá cỡ 7-10 triệu. em dùng để chơi game. em nên mua loại nào là tốt? em cần mua cả cpu và màn hình. Xin các anh giúp em với.
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
ạn có 10 triệu thì bạn giống mình, cũng máy 10 triệu, ban đầu mình ra hàng chọn xong xuôi, tổng lại nó là 13 triệu, rút bớt các link kiện xuống, thành 10 triệu, nhưng mình dùng hàng Gigabytes cơ vì nó tỏa ít nhiệt, theo mình thì cái máy này quá đủ để chơi game rồi, cấu hình được như sau : Màn hình LCD 17' đắt vật : 3.3 triệu. card đồ họa 256 mb chip Dual Core 2.4 Intel (Bây h đừng tiếc tiền mua loại Dual Core trở lên, vì nhiệt độ của nó được chia đôi ra cơ đấy) RAM 1 GB Ổ cứng STA 160 GB. Các bạn lưu ý là nếu dùng máy nhiều thì hãy mua thêm cái quạt cho ổ cứng, giá rất rẻ, 40 k nhưng nó sẽ làm hiệu suất máy tăng lên thấy rõ và đỡ hại máy rất nhiều, mình lắp quạt vào cho ổ cứng thấy nhiệt độ trung bình của nó giảm đi 6 độ, từ 42 xuống 36. (Giữa lúc ngoài trời đổ lửa) Nếu chơi game thì nhất định là màn LCD tinh thể lỏng, vì mắt ta quý hơn mấy cái đồ này.
Tran Minh Hung
Trả lời 15 năm trước
theo mình bạn nên chọn cấu hình main GIGABYE cũng được hoăc main ASUS cũng được nên chọn cad man hình rời thì tốt hơn vì Games onine bây giờ chủ yếu là Gamse 3D đòi hỏi phải có cad hình tốt mình cho bạn một số cấu hình để tham khảo nhá: Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện máy tinh Destop và các dòng máy tinh xách tay như Sonny Vaio, Hp compaq, IBM Lenovo, ASUS, ….. Dưới đây tôi dựng một số cấu hình máy tính để các quý khách lựa chọn. Ngoài ra còn có rất nhiều cấu hình để bạn lựa chọn. Đến với công ty chúng tôi các bạn yên tâm về chất lượng và giá cả đảm bảo hàng nhập về không có hàng ngoài 100% la hàng của các hãng. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp cả bán buôn và bán lẻ Cấu hình 1: Case Intel Dual Core E2180 2x2.0 Ghz, Ram 1G, Hdd 80G SATA, Vga 256M , Giá: 3.570.000 - GIGABYTE™ GA G31M-S2C - Intel G31 / ICH7 chipset - CPU BUS upto 1333MHz support 45nm Intel Multi-Core™ - tích hợp VGA Intel® GMA X3100 w/256MB & SOUND 6-CHANNEL & LAN 10/100Mbps. (2*DIMM upto DDR2 800MHz w/Dual Channel upto 4GB RAM + 4*SATA2 3Gb/s + 1*IDE ATA + 8*USB 2.0 + 2*PCI) Khe VGA rời PCI-E 16X (full support) (tính năng Smart + Safe và công nghệ Solid capacitors design in CPU VRM , tụ điện nhôm cho CPU VRM) hanh 36 tháng hang chính hang (Thùy Linh ) - CPU Intel Dual Core E2180 2x2.0Ghz- 1MB - bus 800 - SK 775 (Bh 36 tháng) - DDRAM 1G Bus 667 Kingtonn chính hãng (Bh 36 tháng ) - HDD 80G SATA Seagate tem bạc chính hãng, bảo hành 60 tháng trên toàn quốc. - Case Jetek LSxxx Series (case màu đen hình dáng chắc chắn đẹp) Mặt nạ trước được sản xuất bởi vật liệu nhựa ABS Dòng sản phẩm da dạng phong cách, nhiều kiểu dáng mẫu mã, đặc biệt thiết kế ấn tượng, tạo ra những điểm nhấn với những màu sắc riêng biệt ở các vị trí nút bấm Power, Reset. - Nguồn Jetek L480 ( ATX 480W) 20 + 4 chân cắm. Quạt 8cm. EMI cấp 1 Hỗ trợ Pentium 4/ Celeron/ AMD/PD, (Bh 12 tháng) ””GIAO HÀNG TẬN NƠI, CÀI ĐẶT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”” "Chất lượng, cung cách phục vụ và giá tạo nên thương hiệu Cấu hình 2: Case Intel Dual Core E2220 - (2.4 GHz / 1MB / 800), Ram 1G, Hdd 80G SATA, Vga 256M , Giá: 4.000.000 VND - GIGABYTE™ GA G31M-S2C - Intel G31 / ICH7 chipset - CPU BUS upto 1333MHz support 45nm Intel Multi-Core™ - tích hợp VGA Intel® GMA X3100 w/256MB & SOUND 6-CHANNEL & LAN 10/100Mbps. (2*DIMM upto DDR2 800MHz w/Dual Channel upto 4GB RAM + 4*SATA2 3Gb/s + 1*IDE ATA + 8*USB 2.0 + 2*PCI) Khe VGA rời PCI-E 16X (full support) (tính năng Smart + Safe và công nghệ Solid capacitors design in CPU VRM , tụ điện nhôm cho CPU VRM) hanh 36 tháng hang chính hang (Thùy Linh ) - CPU Intel Dual Core E2180 2x2.0Ghz- 1MB - bus 800 - SK 775 (Bh 36 tháng) - DDRAM 1G Bus 667 Kingtonn chính hãng (Bh 36 tháng ) - HDD 80G SATA Seagate tem bạc chính hãng, bảo hành 60 tháng trên toàn quốc. - Case Jetek LSxxx Series (case màu đen hình dáng chắc chắn đẹp) Mặt nạ trước được sản xuất bởi vật liệu nhựa ABS Dòng sản phẩm da dạng phong cách, nhiều kiểu dáng mẫu mã, đặc biệt thiết kế ấn tượng, tạo ra những điểm nhấn với những màu sắc riêng biệt ở các vị trí nút bấm Power, Reset. - Nguồn Jetek L480 ( ATX 480W) 20 + 4 chân cắm. Quạt 8cm. EMI cấp 1 Hỗ trợ Pentium 4/ Celeron/ AMD/PD, (Bh 12 tháng) ””GIAO HÀNG TẬN NƠI, CÀI ĐẶT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”” "Chất lượng, cung cách phục vụ và giá tạo nên thương hiêu Cấu hình 3: Case Intel Core 2 Duo E4600 - (2.4 Ghz / 2MB / 800) , Ram 1G, Hdd 80G SATA, Vga 256M , Giá: 4.450.000 VND - GIGABYTE™ GA G31M-S2C - Intel G31 / ICH7 chipset - CPU BUS upto 1333MHz support 45nm Intel Multi-Core™ - tích hợp VGA Intel® GMA X3100 w/256MB & SOUND 6-CHANNEL & LAN 10/100Mbps. (2*DIMM upto DDR2 800MHz w/Dual Channel upto 4GB RAM + 4*SATA2 3Gb/s + 1*IDE ATA + 8*USB 2.0 + 2*PCI) Khe VGA rời PCI-E 16X (full support) (tính năng Smart + Safe và công nghệ Solid capacitors design in CPU VRM , tụ điện nhôm cho CPU VRM) hanh 36 tháng hang chính hang (Thùy Linh ) - CPU Intel Dual Core E2180 2x2.0Ghz- 1MB - bus 800 - SK 775 (Bh 36 tháng) - DDRAM 1G Bus 667 Kingtonn chính hãng (Bh 36 tháng ) - HDD 80G SATA Seagate tem bạc chính hãng, bảo hành 60 tháng trên toàn quốc. - Case Jetek LSxxx Series (case màu đen hình dáng chắc chắn đẹp) Mặt nạ trước được sản xuất bởi vật liệu nhựa ABS Dòng sản phẩm da dạng phong cách, nhiều kiểu dáng mẫu mã, đặc biệt thiết kế ấn tượng, tạo ra những điểm nhấn với những màu sắc riêng biệt ở các vị trí nút bấm Power, Reset. - Nguồn Jetek L480 ( ATX 480W) 20 + 4 chân cắm. Quạt 8cm. EMI cấp 1 Hỗ trợ Pentium 4/ Celeron/ AMD/PD, (Bh 12 tháng) Cấu hình 4: Case Intel Pentium® 4-631 - 3.0GHz- (3.0 Ghz / 2MB / 800/SK775) , Ram 1G, Hdd 80G SATA, Vga Rời 512MB , Giá: 4.945.000 VND - ASUS P5GC Intel® 945GC/ ICH7R Bus 1333/1066/800 MHz (Prescott), Intel LGA 775 / EM64T+ EIST( CORE2DUO support) Hyper-Threading, Dual channel D4*DDR2 667/533/400 , 6 x PCI, 1*PCIex16,ICH7R South Bridge:1 x UltraDMA 100/66, 4 x Serial ATA 3Gb/s supporting RAID 0, RAID 1,RAID10 and RAID5, Sound 6-CH , Gigabit LAN, 8xUSB2.0, S/PDIF-out on Back I/O Port. Selling-point: Crashfree BIOS2, EZ Flash, Mylogo, ASUS Q-FAN). Bảo hành 36 tháng hang chính hang (VĨNH XUAN) - CPU Intel Pentium® 4-631 - 3.0GHz- (3.0 Ghz / 2MB / 800/SK775) (Bh 36 tháng) - DDRAM 1G Bus 800 Kington chính hãng (Bh 36 tháng ) - HDD 80G SATA Samsung chính hãng Tem FPT , bảo hành 36 tháng. - VGA Rời: Gigabyte video card 512MB-7200GS/E1 bảo hành 36 tháng. - Case Jetek LSxxx Series (case màu đen hình dáng chắc chắn đẹp) Mặt nạ trước được sản xuất bởi vật liệu nhựa ABS Dòng sản phẩm da dạng phong cách, nhiều kiểu dáng mẫu mã, đặc biệt thiết kế ấn tượng, tạo ra những điểm nhấn với những màu sắc riêng biệt ở các vị trí nút bấm Power, Reset. - Nguồn Jetek L480 ( ATX 480W) 20 + 4 chân cắm. Quạt 8cm. EMI cấp 1 Hỗ trợ Pentium 4/ Celeron/ AMD/PD, (Bh 12 tháng) Cấu hình 5: Case Intel Dual Core E2180 - (2.0 GHz / 1MB / 800), Ram 1G, Hdd 80G SATA, Vga Rời 512MB , Giá: 5.025.000 VND - ASUS P5GC Intel® 945GC/ ICH7R Bus 1333/1066/800 MHz (Prescott), Intel LGA 775 / EM64T+ EIST( CORE2DUO support) Hyper-Threading, Dual channel D4*DDR2 667/533/400 , 6 x PCI, 1*PCIex16,ICH7R South Bridge:1 x UltraDMA 100/66, 4 x Serial ATA 3Gb/s supporting RAID 0, RAID 1,RAID10 and RAID5, Sound 6-CH , Gigabit LAN, 8xUSB2.0, S/PDIF-out on Back I/O Port. Selling-point: Crashfree BIOS2, EZ Flash, Mylogo, ASUS Q-FAN). Bảo hành 36 tháng hang chính hang (VĨNH XUAN) - CPU Intel Dual Core E2180 - (2.0 GHz / 1MB / 800)(Bh 36 tháng) - DDRAM 1G Bus 800 Kington chính hãng (Bh 36 tháng ) - HDD 80G SATA Samsung chính hãng Tem FPT , bảo hành 36 tháng. - VGA Rời: Gigabyte video card 512MB-7200GS/E2, bảo hành 36 tháng. - Case Jetek LSxxx Series (case màu đen hình dáng chắc chắn đẹp) Mặt nạ trước được sản xuất bởi vật liệu nhựa ABS Dòng sản phẩm da dạng phong cách, nhiều kiểu dáng mẫu mã, đặc biệt thiết kế ấn tượng, tạo ra những điểm nhấn với những màu sắc riêng biệt ở các vị trí nút bấm Power, Reset. - Nguồn Jetek L480 ( ATX 480W) 20 + 4 chân cắm. Quạt 8cm. EMI cấp 1 Hỗ trợ Pentium 4/ Celeron/ AMD/PD, (Bh 12 tháng) ””GIAO HÀNG TẬN NƠI, CÀI ĐẶT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”” Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn màn hình theo sở thích của mình: VD: Màn hình CRT Samsung SyncMaster 796MB 17 inch giá là: 1670 000VND hoặc Màn hình LCD : Samsung 17inch- SAMSUNG-743NX giá bán: 3280.000 VND, màn hình LCD VIEWSONIC 17 inch LCD VA1703WB giá bán: 2750.000 VND "Chất lượng, cung cách phục vụ và giá tạo nên thương hiệu” Cty Máy Tính Tân Thái Bình Trụ sở: Số 10A2 – nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội Liên hệ: Anh Hùng : ĐT: 0984293077 Hoặc: 042811555 Bấm tiếp số máy lẻ (404) gặp Hùng để được tư vấn kỹ thuật. Để chọn cho mình một bộ máy phù hợp mà giá thành lại rẻ. Nic chat: minhhung_cpu (Add nic để được tư vấn online)
Tran Quang Huy
Trả lời 15 năm trước
Mình xin tư vấn cho bạn 1 con cấu hình chuẩn nhất với yêu cầu của bạn bao gồm tên, bảo hành, giá cả, chi phí vận chuyển. - Cấu hình như sau : CPU : Intel Core 2 Duo E7300 2.66Ghz / 3Mb cache / 45nm / bus1066Mhz | BH vĩnh viễn Mainboard : G31 chipset intel socket775 / sp core 2 quard | BH vĩnh viễn RAM : 2x1Gb bus667 | BH vĩnh viễn HDD : 250Gb SATA2 | BH vĩnh viễn CDROM : DVD-RW 16X | BH vĩnh viễn Power supply : 500W | BH vĩnh viễn VGA card : GeForce 8500GT 512Mb PCI Ex16 | BH vĩnh viễn Case : Centrix (support power Cooler Master) | BH vĩnh viễn Monitor : LCD 17" | BH 24 tháng (nhưng BH của nhà sx là 36 tháng) Keyboard : PS/2 Prolink | BH 12 tháng Mouse : USB Prolink | BH 12 tháng UPS : 600w~650w (đây là quà tặng) | không BH (nhưng bạn có BH của nhà sx 12 tháng) Có cài đặt sẳn Windows XP SP2 Professional (bạn có thể yêu cầu cài đặt Windows Vista Home) Tổng giá tiền là : 9.887.500 đ (chín triệu tám trăm tăm mươi bảy ngàn năm trăm đồng y) - Thiết bị đồng bộ mới 100% - Giá trên đã bao gồm 05% VAT - Chi phí vận chuyển khỏi thành phố là 50.000đ (năm mươi ngàn đồng y). - Yêu cầu cần có của bạn là : . Tên đầy đủ . Số điện thoại di động . Địa chỉ . Số TK . Tên ngân hàng của TK đó . MST(nếu cần) - Phương thức thanh toán như sau : . Bạn hãy liên hệ với tôi : Trần Quang Huy - 0905095003 hoặc liên lạc bằng Yahoo messenger : huylov@yahoo.com hoặc địa chỉ email : huylov@gmail.com . Mình sẽ gửi 1 bản hợp đồng mua bán cho bạn ký (bạn giữ 1 bản và gửi lại cho mình 1 bản) . Bạn sẽ gửi toàn bộ tiền (+ thêm chi phí xe) vào tài khoản của giám đốc công ty của mình và có thể send a file tờ giấy chuyển tiền vào TK cho mình biết . Sau 1 ngày, công ty mình sẽ gửi xe chuyển toàn bộ bộ máy vi tính trên cho địa chỉ của bạn. bao gồm : + 1 thùng PC (theo cấu hình trên) có tem niêm phong sản phẩm -> Yêu cầu bạn tuyệt đối không mở các tem niêm phong này => đó là quyền lợi của bạn + 1 thùng monitor LCD 17" + 1 thùng Keyboard và Mouse + 1 thùng bộ lưu điện UPS + 1 bộ hợp đồng BẢO HÀNH VĨNH VIỄN PC (Yêu cầu bạn ký lên các bản hợp đồng này và gửi trả lại cho công ty của mình 1 bản, bạn chỉ giữ 1 bản) + 1 biên lai thanh toán và 1 hóa đơn đỏ (nếu bạn yêu cầu) - Trên đây là cấu hình máy, chế độ bảo hành, giá cả, hợp đồng bảo hành, chi phí vận chuyển, phương thức thanh toán mình gửi cho bạn. |Mọi chi tiết bạn cần biết thêm, xin vui lòng liên hệ với mình ở địa chỉ trên. - xin mình biết ít thông tin về bạn hoặc bạn có thể gọi cho mình, tên Quang Huy, số điện thoại 0905095003 hoặc email : huylov@gmail.com để có giá cả cập nhật nhất với cấu hình máy mà bạn mơ ước. [size_5][b]Phương châm của công ty mình là : Tự hào là máy tính được bảo hành vĩnh viễn[/b][/size_5]