Cho mình hỏi máy mình cấu hình: main gigabyte 945gzm s2,Ram 1,5Gb bus 667,chip pentium (r)4 3.0 máy có cùi lắm không. mình muốn nâng cấp con chip

Nguyễn Đình Triều
Trả lời 11 năm trước
mình muốn nâng cấp con chip tầm trung thui giá từ 500k đến 800k thui, mình không chơi game nên không cần cao chỉ để cài win 7, win 8 chạy cho mượt thui. Sao nhiệt độ máy mình cao toàn 6 mấy 7 chụ đọ không ak có hầu lên tới 8 mấy, mặc dù đẫ gắn thêm quạt. mong các các giúp cho!!!!!