Nhờ các pro tư vấn cấu hình case?

Tình hình mình định ráp một giàn máy mới, tự mình buid thử một cấu hình nhưng không biết có ổn không nên nhờ các bạn tư vấn giúp.
Cấu hìn case em định build như sau:
Main: MSI z87 MPOWER/Asus Maximus V Formular
CPU: i7-4770k /i7-3770k + Corsair H100i
RAM: Corsair Dominator Platinium 16G(2x8)1866
VGA: MSI 780 Gaming
HDD: Western Cavier Black 2TB
SDD:???(chưa biết)
PSU:Corsair AX 750(còn này thấy khó tìm quá)
Case: Corsair 650D
Hiện tại chưa biết nên dùng Ivy hay Haswelltheo các bạn nên dùng dòng nào?
Cho hỏi thêm gtx780 có chiến nổi crycis 3 multiview 3 màn hình 1080 max setting ko nhỉ hay là phải gtx titan/hd7990

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Has không đánh vào tốc độ của chip mà vào các hiệu năng khác như xử lí đồ hoạ, đa phương tiện nên không cần tới has mà ivy là đủ
2. SSD khuyến khích hàng SSD Plextor M5 Pro Extreme 128GB
3. 780 1 mình thì dư sức nhưng tới 3 màn thì không, đề cử thêm 1 780 nữa. Titan hay 690 đều không được. Mà có được thì chơi cũng tụt FPS

Nhất bạn luôn nhé.

Phạm Dương Khang
Trả lời 10 năm trước

LH 0908.858.027 case chuẩn nhé muốn ráp vào nhu cầu thế nào cũng có chỉ cần cafe tư vấn chi tiết giá từng phần