Làm thế nào để đầu VCD đọc được đĩa DVD ?

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[:(] Chỉ có đầu DVD mới đọc được VCD thôi chứ không ngược lại được bạn ạ [:(]
Nguyen Minh Duc
Trả lời 15 năm trước
Dễ lém . Mua một cái vỏ đầu VCD to đùng sau đó lắp linh kiện đầu DVD vào la xem được thui [:D][:D] hoặc là [):D(]
Sy Hung
Trả lời 15 năm trước
bạn phảii dùng phần mềm để đọc thôi, còn lại thì không thể đọc được
Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 14 năm trước
Cậu này không biết thật hay giả vờ không biết vậy? Đầu DVD đọc được cả đĩa DVD và VCD là do nó có 2 mắt đọc, 1 cái đọc DVD, còn 1 cái đọc VCD, CD... Phải cần 2 mắt là vì bước sóng ghi của thằng DVD ngắn hơn nhiều so với VCD. Bạn muốn đầu VCD đọc được đĩa DVD thì bạn phải kiếm mắt như thế cho VCD, và thiết kế thêm một đống các thứ lặt vặt nữa... nhưng chắc là không thể bạn ạ... khó lắm...
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
Rất tiếc là không thể được.không nói việc dùng phần mềm hỗ trợ.nếu chỉ nói phần cứng thì chắc chắn ko được.