Main bus 400 có cắm được ram 1G bus 800 và card màn hình 256 hok

mjnh` dinh choi cai ram 1G bus 800 va cai card man hinh` core clock 400 dc h0k may ban neu bit chi mjnh` voi nha tại mjnh` cam vao` so no' nổ các bạn giúp mjnh` nha... Thanks....Cam on cac ban da tro giup
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Main Bus 400Mhz, là RAM 1 rồi! thì làm sao mà cắm đc RAM bus 800MHz chứ vì RAM Bus 800 là RAM II VGA thì mình không biêt là VGA của bạn là card khe AGP hay PCI Express và Main của bạn hỗ trợ VGA Loại gì nên không thể giúp rồi.
Trần Đình Sang
Trả lời 15 năm trước
Main bus 400 không cắm được RAM 1GB bus 800 và card màn hình 256M