Tớ học kinh tế, tớ mún mua máy tính khoảng 5tr, chỉ giúp tớ với?!

Hi! Tớ mún mua máy tính để bàn, tớ tính mua 1 con khoảng 5tr thui, mua máy bộ cho chắc tại tớ ko bít ghép máy, với lại nghe mọi người nói mấy cái thông số của nó tớ nhức đầu wa', tớ hok rành về mấy cái đó, vì thế ai bít chỉ giùm tớ mua máy bộ nào với nhé, cho tớ bít tên với giá để tớ đến cửa hàng cứ thế quất về, mà nhân tiện nếu bạn bít chỉ lun cho tớ chỗ mua uy tín ở tpHCM nha! [:D] Hihi..thông củm, tớ ko rành máy móc mà! Tớ chỉ để máy làm word,excel, powerpoint, access, học TA, xem phim DVD, nghe nhạc thui, màn hinh màu đẹp một tí cho mát mắt (kon gái mà, cái j đẹp là thik[:x]). Thanks bạn nhìu nhìu! [):D(]
hai map map
Trả lời 15 năm trước
ban ra phong vu đay :giao cmt8 va minh khai .hoi bua minh co di rap 1 cai may cho dua e cung hoc kinh te .4,5 trieu man hinh 17 in phang dep lun.
NGUYENDIEMHUNG
Trả lời 15 năm trước
BAN CAN MUA XIN LIEN HE VOI CHUC: YM:NGUYENDIEMHUNG84 0984489684