Loa mới của Thái Lan thương hiệu SAAG các bạn có biết không

Loa SAAG made in Thái Lan, Bên mình hiện tại đang thử làm sản phẩm mới này. Phổ biến ở Thái, nhưng mới có tại Đà Nẵng, công ty mình đã nghe thử, chất lương được giá thành cũng không cao so với "made in Thailand". Bạn nào dùng thử rồi, có ý kiến gì không?
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Dòng loa này dùng cho máy tính nếu bạn mua SAAG, Xin giới thiệu với bạn dòng Loa 2.0 mới phù hợp với nhu cầu, chất lượng hay, giá cực hấp dẫn SAAG - Thái Lan Bảo hành 12 tháng * STERNO 242 * SAAG 220 Thân chào