Giá bàn phím máy tính hiện nay là bao nhiêu?

Giá bàn phím máy tính là bao nhiêu vậy nhỉ? (Không cần loại quá đẹp hay đắt tiền đâu) Mọi người ai biết thì cho mình tham khảo giá nhé!

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi giá bàn phím máy tính rơi vào tầm 100k - 500k nhé. Tùy vào bạn thích xịn hay không. :D

Bạn tham khảo ở đây nhé.

http://vatgia.com/linhkienso1&module=product&view=detail&record_id=1394153

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Tùy loại bạn ạ, giá bàn phím máy tính giao động từ vài chục k đến cả triệu đồng cũng có

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Khoảng từ 100k đến vài triệu, :D Tùy vào tài chính mà bạn mua nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ mua loại khoảng hơn 100k là dùng được rồi nhé