Màn hình máy tính tự nhiên đen thui. CPU vẫn hoạt động?

Em ko rõ trường hợp này là bị làm sao nữa. Khoảng 1 tuần nay máy tính của em có hiện tượng đang sử dụng thì màn hình tắt phụt. Tối đen thui trong khi CPU và các chương trình đang bật vẫn hoạt động. CPU em vẫn nghe thấy tiếng quạt và em đang ở youtube thì vẫn nghe thấy tiếng nhạc. Em tắt đi khởi động lại thì lúc được lúc không. Dùng thêm 1 lúc thì lại lặp lại tình trạng trên. Nhờ các bác bắt mạch giúp xem con máy của em có vấn đề gì với ạ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Gửi bạn thông tin. Đọc thêm trong này xem có khắc phục được tình trạng của máy bạn ko

https://vatgia.com/hoidap/4129/351009/loi-man-hinh-den-xi-may-van-chay-binh-thuong.html

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Card đồ họa có vấn đề rồi. Có thể là bị lỏng hoặc chờn. Bạn mang ngoài hàng nhờ người ta test thử cho