Làm sao để tắt chữ input not support hiện lên trên màn hình?

Máy tính mình dùng là WIndow Xp, mới thay màn hình LCD, máy không vào được màn hình desktop. Dòng chữ input not support hiện lên khắp nơi, làm sao để tắt nó đi được ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình vừa fix được lỗi này xong, bạn xem ở link này có chi tiết cách sửa nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/265817/may-bao-loi-input-not-support-khi-vao-game.html

Linh
Trả lời 4 năm trước

nó bị hỏng chip phần giao diện input trong màn hình, khả năng cao phải thay màn hình