Làm thế nào để WIinodows XP nhận thêm một ổ HDD SATA 2 ? Cứu em với...

Xin các bác chỉ dùm em. Em vừa mua thêm một ổ HDD SATA 2 320Gb (ổ master cũng thế). Cấu hình máy: Intel Core 2 Duo,Chipset ICH-8R, 2.66 x 2 Gb, bus 800, socket 775. 2 DVD combo. Đang xài Windows XP. Quy trình e gắn như sau: - Ổ master cổng SATA 0 - Ổ vừa mua cổng SATA 1 Khi mở máy. Test BIOS vẫn nhận 2 ổ. Nhưng không hiệu chỉnh được ổ master và ổ slave (phần này bị chìm không chỉnh được và không có) E có chuyển thử chế độ IDE thành AH nhưng khi khởi động thì không vào XP được. Khi đổi lại, thì vào XP bình thường. BIOS vẫn nhận ổ mới nhưng XP thì không. Vậy mong các bác chỉ dùm em với. Mong hồi âm. Cám ơn nhiều.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Theo mình: 1. Để ổ chứa OS chân Sata 0, còn ổ kia cắm chân Sata 1. 2. Khi vào đến Win, bạn mở mục Disk Management ra rồi kích hoạt ổ mới đó (format, active...) Good luck. Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai: 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERKENETIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) Please contact directly with me: Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com Salesman: Hà Trung Kiên - Y!h: polycom_kien – Mob: 0904 920 289 Email: kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com Tel: +84-4-6275 1888 Fax: +84-4-6275 1889
Lê Văn Sâm
Trả lời 15 năm trước
Có thế cung phải hỏi Xin liên hê với Kỷ sư Công nghê thông tin Lê Văn Sâm DT0914578080
Lê Văn Sâm
Trả lời 15 năm trước
ối C ó thế củng phải hỏi Bạn hảy gọi DT 0914578080 Gặp Kỷ Sư Công nghệ thông tin Lê văn Sâm
Lê Văn Sâm
Trả lời 15 năm trước
ối C ó thế củng phải hỏi Bạn hảy gọi DT 0914578080 Gặp Kỷ Sư Công nghệ thông tin Lê văn Sâm
Lê Văn Sâm
Trả lời 15 năm trước
ối C ó thế củng phải hỏi Bạn hảy gọi DT 0914578080 Gặp Kỷ Sư Công nghệ thông tin Lê văn Sâm
Lê Văn Sâm
Trả lời 15 năm trước
Có thé sao củng phải hỏi vạy ,Bạn muon biét cụ thể hảy gọi cho Kỷ sư Công Nghệ Thông Tin Lê Văn Sâm Sinh ngày 06/02/1980 Dt0914578080 Xin Đưng nháy máy