Ðề: Window đang sử dụng thì bị ra màn hình xanh lè có cả dòng chữ trắng là sao?

Chẳng hiểu sao mình đang dùng thì lại bị như vậy, ko biết do đâu.Mọi người chỉ bảo mình với cảm ơn nhiều lắm!
phuong trinh
Trả lời 15 năm trước
Cái màn hình xanh này gọi là deadgreen thì phải, nó xuất hiện khi hệ thống windows không thể kết nối đến một số thiết bị cần thiết như ram, ổ cứng... đầu tiên bạn thử cắm lại ram, giắc ổ cứng... Hoặc là do hệ điều hành bị lỗi, thiết tệp hệ thống hoặc bị virus xâm nhập vào hệ thống, update chương trình diệt virus xem thế nào.
Hoàng Hào
Trả lời 15 năm trước
Window đang sử dụng mà bị ra màn hình xanh thì do thanh Ram của máy đó đã bị lỗi trên một con chip nào đó rùi. đã đến lúc phải thay một thanh Ram mới rùi.