Nút bàn phím có cao không

cho hỏi nút bàn phím cao hay thấp,nếu mua số nhiều có được giảm giá không nếu có thì số lượng bao nhiêu thì được giảm giá. Tôi ở DALAT LAMDONG có giao hàng tận nơi được không và cước phí là bao nhiêu
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bàn phím này chỉ khác bàn phím mitsumi phổ biến ở màu đen,nút bàn phím vừa tầm (nói chung là mitsumi bàn phím bao lâu nay vẫn vậy).Bạn cần liên hệ với nơi bán để dc giá cả cũng như thỏa thuận về việc chuyển hàng 1 cách tốt nhất