Tư vấn mua máy tính giùm em!

Bây giờ em muốn mua 1 cái máy có cấu hình như sau: CPU: Core2 Quad Q6600 trở lên. Main: GiGa chipset P45. Ram: 1Gb/677 Mhz là đủ. Card đồ họa: 256Mb rời thì càng tốt. Nguồn: 500W. Ổ đĩa: DVD-RW. HDD:160GB SATA. Xin tư vấn giùm em, luôn tiện cho xin địa chỉ liên hệ.......
minh tâm
Trả lời 15 năm trước
RAM 1 GB so với cấu hình kia có hơi ít, nên có 2 con 1GB bus 800. VGA 256Mb nên chọn bét nhất cũng phải là con ATI R4670 mới coi là tạm tương xứng với cấu hình trên.