Cần kiểm tra thùng máy

Tôi vừa ráp máy tại Công ty Hoàn Long. Tôi sử dụng thùng máy hiệu OMEGA, trước thùng máy có màn hình báo chia làm bốn khung gồm: khung báo nhiệt độ máy, báo ổ đĩa cứng, báo quạt và thời gian. Ba khung chạy bình thường, riêng khung báo quạt thì vẫn đứng yên (ký hiệu quạt không quay). Tôi mở thùng máy để kiểm tra thì thấy có hai cặp dây dư ra từ thùng máy, trên đầu cò ký hiệu FAN1 và FAN2. Vậy tôi xin hỏi cặp dây đó để làm gì? Khung báo quạt trước thùng máy có phải để báo quạt CPU hay quạt thùng máy? Nếu là quạt CPU thì sao không thấy chạy trong khi quạt CPU và quạt thùng máy vẫn quạy bình thường. Nếu là quạt CPU hoặc thùng máy thì xin hướng dẫn tôi phải làm sao để cho nó chạy và hai cặp dây dư đó kết nối như thế nào vào quạt? Chân thành cảm ơn. (dvson160@)
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này có lẽ nhân viên lắp ráp đã không chú ý cắm dây đầy đủ nên mới có hiện tượng như khách hàng mô tả. Khách hàng vui lòng đem máy đến trung tâm bảo hành để chúng tôi kiểm tra và gắn lại cho chính xác. [right]TRUNG TÂM BẢO HÀNH HOÀN LONG[/right]