Tư vấn nâng cấp máy tính cho nhanh(đời cũ)

Thông số máy như sau: Mother board Model: P4M266A-8235 Chipset: VIA P4M266(VT8751) Rev.00 Southbridge: VIA VT8235 LPCIO: ITE IT8705 Graphic Interface Version: AGP version 2.0 Transfer Rate: 4x Max. Supported: 4x Side Band: enabled. CPU: Intel(R)Celeron(R) CPU1.80 Ghz Core Speed: 1791.5 Mhz Mutiplier: x18.0 Bus Speed: 99.5 Mhz Rate FSB: 398.2 Mhz DDR: 256 Mbytes DRAM Frequency: 132.9 Mhz FSB:DRAM: FSB+33Mhz Thông số chi tiết của máy mình là như trên,bây giờ mình muốn nâng cấp CPU và RAM thì dùng loại nào thì tốt và ở đâu bán ? CPU socket 478 bus 533 có dùng dc cho main của mình ko? DDR bus bao nhiêu thì tốt cho main của mình và main có hỗ trợ bus cho RAM và CPU đó ko ? máy mình đang dùng card rời ATI Radeon secondary 9250. Các bạn tư vấn cho mình RAM and CPU nhé, mà có loại card màn hình nào rẻ, tốt hơn và phù hợp với máy mình thì tư vấn luôn nhé.[:D] Thankyou trước. [:D][:D][):D(]
Thành
Trả lời 15 năm trước
mua may moi cho nhanh :D
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn có thông số đầy đủ của main thì dễ nâng cấp hơn! Vì trong thông tin main có hỗ trợ như loại CPU có thể dùng, buss, hỗ trợ RAM buss bao nhiêu... Theo minh thì bạn thử nâng cấp CPU lên loại Intel(R) Celeron(R) 2.26Ghz (giá khoảng 700.000d) thêm một thanh RAM DDRAM 256( giá gần 200.000d tùy loại) bạn mua RAM tốc đô buss cao thì máy vân chạy được bình thường vì lúc này RAM hoặc động dưới công suất của nó, Còn Card màng hình rời tùy loai giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu! Nếu bạn chỉ dùng để chơi Game và hoc tập thì chỉ cần mua loại vài trăm ngàn là được rồi!( nhớ đòi đỉa Driver cho card màng hình kèm theo!) Khi mua CPU thi bạn nên mang máy đi lắp vào, nếu thây chậy ổ định thì bạn mới mua!