Xin tư vấn loa Living Audio?

Chào các Bác, em là lính mới, hiện giờ em đang chọn 1 trong mấy đôi loa LIVING AUDIO CE-1aII, CE-2aII, CE-3aII, CE-5aII, mà chưa biết giá cả thế nào cho vừa. Em thích nhất đôi CE-2aII vì định sau này chơi tube amp thì cũng có cái loa kèn cho nó bằng anh bằng em. Bác nào biết giá xin tư vấn giúp em với, em cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác vào đây tham khảo.www.eastmarinedrive.com/contents/non-static/crysler-content.htm Theo em thì đôi CE-1aII là được đấy. 50W/loa bas 30, tép kèn, mid giấy rất hay. Đôi này đặc biệt cho tiếng bas rất tốt độ nhạy trên 100db chơi đèn có lẽ hợp.