Lệch vế do loa hay amply?

Thưa các bác, em vừa sắm đôi usher 520 về ghép với em MR PM80 nghe khá ổn, bass ổn (không yếu như bình thường các bác nói về amply MR). Nhưng có điều hình như (em cũng không rõ lắm, có thể tai em một bên nghe kém hơn chăng :( ) bên trái kêu to hơn bên phải. Đổi jack tin hiệu vẫn vậy. Nhưng khi em bấm phím direct thì cảm thấy 2 loa cân bằng. Bác nào biết chỉ giúp em với? Thanks các bác trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc do amply thôi, một số anh marantz hay bị bệnh này lắm bạn ơi? bạn đổi dây loa biết liền. Chúc vui!