Hỏi việc làm lại thùng loa?

Chả là em có đôi loa BS Phonar laser 100 kích thước 40X23X24cm, nhưng cái thùng loa trông xấu trai quá, em muốn lạng gỗ bên ngoài có đc không các bác, tức là ốp thêm gỗ bên ngoài, em định dùng gỗ dổi sau đó đánh véc ni. Làm thế có ảnh hưởng chất âm của em nó không các bác ??? Mong đc giúp đỡ. Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác mua gỗ lạng về dán nếu bác biết về kỹ thuật, tốt nhất bác mang ra thợ mộc họ dán gỗ lạng thì sẽ chuẩn hơn. Chứ bác đóng thêm 1 lượt gỗ bao bên ngoài thì sẽ ảnh hưởng đến chất âm của loa đó bác. Bởi vì nhà sản xuất đã tính thể tích thùng cũng như độ dày của gỗ rồi bác ạ, trước đây em cũng đã đóng thêm và dày lên tiếng nó cứng lắm.