Giúp khắc phục Treble quá sáng?

Hiện tại em đang dùng Amp MR PM90, CD Denon 1550AR đánh với cặp JBL L112. So với JBL 4412A và 4313B thì tiếng của JBL L112 quá sáng, nhất là tiếng treble. Em nên khắc phục như thế nào nhỉ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo em, giải pháp hữu hiệu nhất của bác bây giờ là Mod lại tụ của Driver Trebl. Bác chỉ cần móc 1 chân của tụ cũ ra khỏi Cross sau đó thay vào 1 tụ mới với chỉ số MF nhỏ hơn rồi nghe thử. Với cách này đơn giản và hiệu quả hơn vì bác không phải giải ngân một khoản khá lớn cho việc nâng cấp CDP hay Amp Thân,