Xin tư vấn về loa JMLab?

Em xin tư vấn về loa JMLab Profil-5B. Bác nào đã dùng hay biết về cặp loa này xin cho em vài nhận xét về chất tiếng của em nó. Em thích tiếng Bass mạnh mẽ một chút. Không biết đôi loa này có hợp kg? nếu còn khá mới thì giá bn có thể lấy dc, các bác giúp em nhé.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
JMLab về cơ bản tại VN có giá đắt ! Loa tương đối khó phối ghép với các thiết bị khác. Định dang âm nói chung các phần : 1/ High Frequency: Dịu dàng, êm ái, mộc mạc .. 2/ Mid Frequency : Chậm rãi, mộc mạc, xét tổng thể 3 dải có vẻ như dải trung hơi nhô cao hơn chút xíu .. !! Tiếng trung hơi khô & gợn !! có cái lạo xạo trong giọng hát - mang lại cảm giác tự nhiên, thật, ấn tượng hơn so với kiểu trung hát cứ trơn tuột đi, ko đọng lại cái gì cả !! Song vẫn cứ hơi hơi khô !!! 3/ Low Frequency : Khó phối ghép cho ra hết âm trầm, thường gặp cảm giác lùng bùng, ko thoát bass, giọng bass trầm, chậm, dường như hơi đục !! Nhưng dù có nhận xét thế nào đi chăng nữa thì giá bán cũng ko rẻ !! Nếu đã sở hữu rồi thì nên đầu tư các món khác cho xứng tầm thì mới nghe được tốt. Trân trọng,