Hỏi Thông Tin Về Preamp Singapore?

Mình thấy con Pre Robertson Audio 6020L made in Singapore có bán ngoài Nhật tảo giá vừa túi tiền nghèo của newbie như mình (giá 4,5 tr), xin bác nào có thông tin hay đã từng sử dụng qua con này cho mình ý kiến với. Thấy thương hiệu lạ nên hơi lăn tăn tí. Mình dự kiến ghép em nó với Pow Arcam P85. Thân chào.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì bác cứ kiếm cái Pre Arcam cho lành bác ạ. Đồng bộ nhìn cũng khoái và đẹp lắm đấy bác.