Tư vấn loa cho ampli Denon AVR 1507?

Hiện mình đang có ampli Denon AVR 1705 và dàn Hùng loa 5.1 + Sub, nên chất lượng âm thanh nghe rất chán. Bass nghe kô chắc, treb kô ra nổi. Mình muốn đổi dàn loa khác nhưng kô biết dùng loại nào cho phù hợp. Các bác nào rành xin chỉ giáo giúp. Giá cả khoảng bao nhiêu cho biết luôn. Mình dùng cho nghe nghe nhạc pop, nhạc nhẹ nhàng và xem phim. Mình ở Biên hòa nên bác nào ở TP HCM tư vấn giúp chổ mua luôn nhé. Xin đa tạ.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bác. Em cũng đã dùng qua 1507 rồi, thực sự em này chỉ để xem phim thôi bác ạ. Nghe nhạc stereo thì ko ra gì cả. Em tiếc bộ 5.1 nên đã đổi qua 4306 nghe nhạc có hồn hơn nhiều nhưng vẫn ko bằng bộ dàn cỏ đâu. Theo em nên sắm 1 bộ 2 kênh nghe nhạc, còn 1507 thì để xem phim thôi.