Hỏi ghép amply với loa?

Xin chào các bạn ,tư vấn giúp mình tí ,mình đang dùng amply califolia PRO688 muốn gép với loa BOSS 301sery 3 vừa hát vừa nghe nhạc có ổn không ,các bạn tư vấn giúp xin cảm ơn
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Cái này hơi khó bác ạ , vì cái loa bác chọn là dòng loa không phải để nghe nhạc , loa 301 chỉ để hát Karapke thôi nên bác nghe tiếng bass yếu và không có độ sâu như ý đâu . Ngu nghe nhạc của bạn là gì? Và bạn định đầu tư bao nhiêu cho loa? cụ thể hơn để dễ tư vấn bác ạ.