Ghép loa BMB cs 450w với ampli nào cho hợp ?

Tôi có đôi loa BMB cs 450w xin hỏi ghép với ampli nào thì phù hợp vậy các bác
lyminhanh
Trả lời 14 năm trước
cho mình hỏi bạn mua loa này ở đâu vậy,giá bao nhiêu? thanks[;;)]
pham nhan
Trả lời 14 năm trước
Loa BMB là loa karaoke có công suất lớn nhưng auto nên việc tìm ampli cung ko khó lắm .Nếu bạn thích karaoke thì bạn chọn ampli BOSTON AUDIO hàng nhâp là ok rồi.Còn nghe nhạc thì bạn chọn YAMAHA 397 hoặc 497 là khá phù hợp với đôi loa của bạn
Đặng Dương Hiển
Trả lời 12 năm trước

Vởi loa BMB 450 MK2 thì công suất không nói lên tất cả đâu bạn ạ, loa có ghi là 450W nhưng không bao giờ cóthể đạt đến công suất ấy đâu, nếu đạt đến công suất ấy thì khủng khiếp lắm, mình cũng đang dùng loa BMB 450 MK2 TQ xịn ghép với Amly Danno KA 2008 cũng của TQ công suất Amly chỉ có 360W mà nghe nhạc hát hò phê lòi tai bạn ạ. Amly Dannon có 4 Model gồm KA 2002, KA 2003, KA 2007, KA 2008 Trong số các Model này KA 2007,VÀ KA 2008 là mới nhất, bạn cứ chọn lấy 1 chiếc về thử ghép BMB xem bảo đảm hay tuyệt vời luôn. Giá tham khảo của Amly Danno từ 2,2 Triệu, đến 2,9 Triệu. chúc bạn thành công