Loa cột Jamo S606 và bookshelf USHer S520 chọn cái nào ?

Vốn là mình đang phân vân giữa 2 em này, vậy mong các pro tư vấn giúp hộ. Cám ơn. Nhu cầu : Nghe nhạc 2 kênh, đầu phát PC + Sound Card Onkyo SE-90. Diện tích phòng 16m2. 1. Jamo loa cột S606 : 7 chai 2 2. USHer loa bookshelf S-520 : 6 chai 6.3 "Loa này nghe được đánh giá khá hay trong tầm tiền. Các bác tư vấn dùm luôn con AVG nào phối với 1 trong 2 em ở trên hay trong tầm tiền 5 chai "Đồ củ cũng được". [gallery]/9/zck1259635986.jpg[/gallery] [gallery]/9/ifp1259635584.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Phòng 16m2 xài usher đc rồi bác à, cùng 1 tầm tiền thì thằng loa book đc đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng hơn, có thể ko đc mạnh bạo , bass nhiều nhưng dở như cột, nhưng mức độ tinh tế và đẳng cấp âm thanh cao hơn