Audio (DAC, AMP hay LOA) made in VN: nên hay không?

Dạo vòng quanh Google thì tui cũng có thấy nhiều dạng như DAC hay LOA dùng linh kiện ngoại nhưng lắp ráp tại việt nam. Mấy dạng này giá cả và chất lương oki không anh em và liệu khi mua về rùi, sử dụng chán thì có khả năng bán ra mà không lỗ nhiều như các thiết bị audio dân dụng nội địa của Japan không anh em?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dân mình người bán thì hay nhập rẻ nhưng sản xuất bán ra thì đắt vì muốn hồi vốn nhanh do bán được quá ít sản phẩm, đồng thời người dùng thì lại hay sính ngoại, đồ rõ ràng là hay nhưng thấy mác nội lại có vẻ e dè. Cứ nhìn mấy bác chơi đồ đèn DIY thì thấy, tự lắp thì không sao, mua mới về bán lại là cả 1 cuộc vật lộn. Bán gần giá mua thì khong ai mua, bán rẻ quá thì tiếc, nói chung chả khác gì "Người tình trăm năm" luôn.