Các bác ngó jùm e 2 con loa này tí?

Không có điều kiện đi nghe nên nhờ tai các bác tí, chả là có 2 triệu rưỡi mà cứ băn khoăn : 1.Edifier s330 2. solo 5 + audigy2 zs(2nd) (nghe ông anh bảo con này fải có card đánh mới ra tiếng...có fải ko các bác....??? nhu cầu e thuộc loại ngu biết tiếp thu nên hơi hơi khó tính thôi ))) p/s: em dùng laptop hp4410 hình như nó ko có PCMCIA, e dùng cái jack chuyển từ PCMCIA qua USB liệu có ổn ko ạ?(nếu lấy con Audigy2 zs Chân thành cảm ơn.... cảm ơn gia đình
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nghe thể loại nhạc gì: nếu nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc trịnh, hòa tấu nhẹ nhà thì chọn Solo. Nếu phòng bé thì nên chọn solo1 vừa rẻ và được đánh giá cao hơn. Nếu laptop của bạn dùng sound onboard của AD (soundmax đó) ( gồm các dòng sound ADI19xx ) thì ko cần phải dùng sound rời đâu, chất am của dòng này rất hay. Dồn tiền nâng cấp sound này. Một giải pháp là có thể sử dụng sound khe PCMCIA