Tư vấn loa 5.1 tầm 4 triệu?

Mình đang có tầm 4 triệu để sắm dàn loa 5.1 cho HTPC, nhưng kém mảng này nên ko biết chọn loại nào cho hợp lý Nhu cầu của mình cũng bt thôi, chủ yếu là tốt, bền và chơi được âm thanh 5.1 của phim và nhạc. Nhờ anh em tư vấn giúp .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/3/avl1262663242.jpg[/gallery] Xút em này đi cưng, nghe phê phết, Edifier DA5000 pro đấy Nói chung giá cả + xem phim nghe nhạc hài hòa thì 4 triệu chú này là nhất đấy
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Em này có thể hơn 4 triệu xíu nhưng trong tầm tiền ít có em 5.1 nào qua được, xem phim cũng ổn mà nghe nhạc cũng ổn, nhưng cũng phải có cái suond rời khá 1 chút, suond ôm bo bass nó hơi bị ù. Loa có xịn đến cở nào mà đánh chung với sound cùi thì cũng thành loa cùi và ngược lại.