So sánh loa Klipsch promedia 2.1 <>Aego M, ai nghe dc hơn?

Mình đang dùng một bộ Klipsch promedia 2.1, giờ trên forum có bác đang bán Aego M, mình phân vân quá, muốn thử xem Aego M nghe có hay hơn ko, ko biết có hơn Klipsch promedia 2.1 nhiều ko? Mình nghe nhạc nhẹ tiếng Hoa, audiophile,hòa tấu...chủ yếu là trữ tình, ko nghe rock, dance. Các bác nào đã từng nghe qua cả 02 bộ này cho mình ý kiến tham khảo nhé, ah đừng có kêu lên dân dụng nhé (do một số lý do nên ko qua dân dụng dc). Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Gu nhạc như vậy nên mua 2.0 là hơn, Swan MkII nghe cũng rất khá, nếu chỉ xét riêng về mảng trữ tình thì Swan ăn đứt jamo i300, chứ đừng nói tới aego hay klipsch đôi lời góp ý
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Về thể loại này thì AEgoM hơn rồi ,cứ gọi là sở trường của bộ loa này bộ klispch được cái loa bass ,coi flim với chơi game đánh uy lực và dàn trải sướng [:D]