Loa chơi Tết cho iPhone, iPod nên chọn mua loại nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Những bộ loa mới nhất của Logitech, Altec Lansing, Edifier dành cho iPhone, iPod Touch đang bán trên thị trường Việt Nam.[/b] Thiết kế của loa nghe nhạc di động dành cho iPod, iPhone năm nay có nhiều điểm mới, nhiều model có kiểu dáng lớn, trong khi một vãi mẫu đơn giản về hình thức, nhưng hỗ trợ pin chơi nhạc lâu, kết nối với các thiết bị dễ dàng hơn. Như thường lệ, Altec Lansing, Edifier hay Logitech là những tên tuổi thường xuyên giới thiệu các mẫu loa dành cho phân khúc này. Với giá bán từ trên 100 USD, các phụ kiện nghe nhạc cho thiết bị Apple dưới đây được đánh giá cao về hình thức và chất lượng âm thanh. [b] Dưới đây là 6 mẫu loa dành cho iPod/iPhone mới nhất đang bán tại Việt Nam.[/b] [gallery]/18/vbz1263202483.jpg[/gallery] [b]Logitech S315i[/b] Đây là một trong số những model có thiết kế gọn gàng, tiện dụng nhất. Kiểu dáng của S315i khá đơn giản, các đường nét uốn cong, thiết bị đi kèm sạc, pin cho phép nghe nhạc liên tục tới 20 giờ, chất lượng âm thanh tốt, trong trẻo. Model có giá 134 USD (khoảng 2,5 triệu đồng). [gallery]/18/uvy1263202549.jpg[/gallery] [b]Altec Lansing MIX IMT800[/b] Mẫu loa đỉnh cao này được mệnh danh là "trái tim của những cuộc liên hoan", với thiết kế hầm hố, vừa cho âm thanh trong trẻo vốn có của Altec Lansing vừa thể hiện tiếng bass hoành tráng. Loa Tweeter cho IMT800 cho âm thanh mượt, trong khi loa trung đẩy âm trung và âm trầm loa tỏa, thiết bị còn được tăng cường tiếng bas XdB. IMT800 tích hợp đài FM, ăng ten kéo ngoài, tự động những chơi nhạc khi có điện thoại. Ngoài ra, pin 8 viên cho phép chơi nhạc 8 giờ, màn hình LCD hiển thị bài hát, hỗ trợ sạc cho iPhone khi kết nối. Giá model này khá cao, lên tới 325 USD (khoảng 6,4 triệu đồng). [gallery]/18/miq1263202582.jpg[/gallery] [b]Edifier iF360[/b] iF360 là mẫu loa có thể sạc cho iPod, iPhone ngay khi nghe nhạc. Đặc biệt, thiết bị có đầu đọc đĩa CD, màn hình hiển thị thông tin bài hát, đài FM, đồng hồ báo thức cũng như hỗ trợ cả khe cắm thẻ nhớ SD, cổng USB. Giá model này là 300 USD (khoảng 5,9 triệu đồng). [gallery]/18/edf1263202609.jpg[/gallery] [b]Altec Lansing IMT702[/b] Đánh giá cao nhất ở mẫu loa này là chất lượng âm thanh sáng, trong trẻo, tiếng bass khá sâu và chắc. Thiết bị sử dụng công nghệ ESS, cho âm thanh stereo lan tỏa. IMT702 hỗ trợ sạc pin, tự động dừng nghe nhạc khi có cuộc gọi đến, tích hợp đài FM, điều khiển từ xa, màn hình hiển thị thông tin, thiết kế mỏng và gọn gàng. Loa có giá 230 USD (khoảng 4,5 triệu đồng). [gallery]/18/fjy1263202641.jpg[/gallery] [b]Edifier iF330 Plus[/b] Ngoài phiên bản màu đen, iF330 Plus còn có màu trắng, model tích hợp điều khiển từ xa, có túi đựng xinh xắn. Thiết bị có thể sạc cho iPod/iPhone khi đang chơi nhạc, giá bán của iF300 Plus là 92 USD (khoảng 1,8 triệu đồng). [gallery]/18/ldx1263202673.jpg[/gallery] [b]Altec Lansing inMotion Classic IMT602[/b] Mẫu loa được thiết kế riêng cho iPhone này có thể chơi nhạc liên tục 5 giờ bằng pin phía trong, ngoài ra IMT602 còn có điều khiển từ xa, đài FM, màn hình LCD hiển thị thông tin. Model này có thể sạc pin cho điện thoại, thiết kế mỏng và có tay cầm, tích hợp amply Class D phía trong, giá bán 190 USD (khoảng 3,6 triệu đồng).
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo 1 vài mẫu loa của cửa hàng mình nhé [url=http://dangcapso.com/loamini.html]http://dangcapso.com/loamini.html[/url] Chúc bạn chọn được loa phù hợp để chơi Tết ^^!