Có ai nghe nói đến hệ thống loa có thể phát nhạc từ hai iPod cùng lúc chưa?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
JVC giới thiệu hệ thống loa có thể phát nhạc từ hai iPod cùng lúc [gallery]/3/law1264051035.jpg[/gallery] Hãng điện tử JVC tới từ Nhật Bản vừa giới thiệu tới người dùng 2 hệ thống loa mới cho phép kết nối tới iPod, iPhone qua hai đường kết nối (dock) riêng biệt. Ngoài ra, hai hệ thống loa này còn được tích hợp đầu đĩa CD, tính năng nghe đài FM/AM và cổng kết nối USB (phát nhạc ngay trên USB flash). Cùng với đó là dàn loa công suất lớn cho bạn những âm thanh tuyệt vời. Hai hệ thống loa mà JVC ra mắt lần này đó là JVC NX-D2 và JVC UX-F3, cả hai đều có kiểu dáng và một số tính năng tương tự nhau. JVC tích hợp cho NX-D2 cũng như UX-D3 hai dock kết nối riêng biệt, nhờ đó cùng lúc có thể chơi nhạc từ hai chiếc iPod hay iPhone. JVC NX-D2 có công suất khá lớn 230W, loa được thiết kế với 3 đường tiếng (3-way speaker) riêng biệt, giúp âm thanh phát ra trong trẻo và chất lượng. JVC UX-F3 chỉ khác đôi chút so với NX-D2 ở điểm nó chỉ có 2 đường tiếng riêng biệt (2-way speaker) và công suất nhỏ hơn, chỉ có 60W. Ngoài ra một chức năng ở UX-F3 mà NX-D2 không có đó là ngõ ra video, giúp bạn phát hình ảnh, video từ iPod, iPhone lên màn hình TV dễ dàng. 2 sản phẩm này có thêm một điều khiển từ xa được bố trí các nút giống trên iPod, giúp truy cập menu cũng như điều khiển iPod thuận tiện hơn. JVC bán ra UX-F3 với giá 200USD, trong khi NX-D2 là 400USD. ( Theo tinhte.com)
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
200 $, giá cũng được đấy chứ? nhưng tính năng phát cùng lúc hai cái ipod để làm gì nhỉ ? máy tính mở một lúc mấy chương trình nghe nhạc được mà, chỉ tổ loạn xà ngầu chứ có hay ho gì đâu. Tiếp tục theo dõi xem ai phát hiện ra cái tính năng này để làm gì [:-/]