So sánh loa JBL L100 và JBL L100 Century?

Trước tiên em xin lỗi các bác vì em thấy em hỏi khá nhiều trong mục này bởi một người mới bước chân vào âm thanh như em thì không biết hỏi ai cả và cũng chẳng quen biết nhiều người am hiểu về Loa. Hiện tại em thấy dòng JBL L100 có 2 loại 1 loại là JBL L100 và một loại là L100 Century. Em đã Search rất kỹ trên google nhưng không có một thông tin gì về dòng L100 mà chỉ nói về L100 Century. Vậy 2 cái này nó khác nhau về cái gì? Chất lượng 2 con nó có chênh lệch nhau không? Cám ơn các bác.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Dòng L 100 có nhiều lắm Bác.Ex 100century.100s,100T,100t3,100a,100TBQ loa đứng.....em chỉ biết bấy nhiêu thôi,dòng century có vẻ như thiết kế chất lượng hơn.còn chất âm thì mỗi loa 1 vẻ Bác ạ.Thân ái
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
L100 và L100 century đâu có hiếm để mua đâu bác, Bác chỉ chịu khó chờ 1 thời gian ngắn thôi. Trên các gian hàng của vatgia.com cũng bán rất nhiều và chất lượng cũng rất tốt. Trong phạm vi <= 15 triệu cho loa JBL có lẽ đâu cứ phải JBL L100 century.