Nên chọn loa dân dụng hay loa Computer ?

Sau khi làm xong 1 bộ máy tính tầm tầm để xem HD và chơi games, em tiến tới kiếm 1 bộ loa để thỏa cái thú nghe nhạc. Chi phí dưới 7tr VND các bác ạ.

Đầu tiên em định làm bộ Logitech Z5500 nhưng sau khi xem vài bộ dàn âm thanh gia đình thì lại lăn tăn lựa chọn. Hiện tại em muốn đấu vài thiết bị vào chung 1 bộ loa: Tivi LCD + máy nghe nhạc (Giắt 3,5" thôi) + PC vào cùng bdanf loa nên không rõ Z5500 có đảm nhận được không? (PC có cổng Optical)

Tiếp theo em ngâm cứu thêm vài bộ dàn:

Dàn âm thanh LG HT503PH - 5.1 Giá bán: 4.490.000 VND

Dàn âm thanh LG HT554TH - 5.1,AV- Karaoke Giá bán: 6.990.000 VND

Dàn âm thanh Samsung HT-C453 - 5.1 Giá bán: 5.590.000 VND

Dàn âm thanh Samsung HT-C455 - 5.1 Giá bán: 6.690.000 VND

Theo các bác thì em nên chọn loa dân dụng hay làm bộ Logitach Z550 theo trào lưu hiện nay được?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mấy bộ ở trên phần lớn đều tích hợp một đống tính năng vào, có cả ampli, loa, đầu đọc DVD. giải mã âm thanh, upscale .... thế nên may ra chỉ có 3 triệu trong tổng giá trị 7 triệu là để cho hệ thống loa. Mua z5500 lợi hơn hiều, bây giờ là thời đại nào mà còn đi rước cái đầu đọc DVD về, có khi cả năm không dùng đến (vì toàn down phim lậu trên mạng chứ có mua đĩa bao giờ đâu )

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Z5550 chỉ phù hợp xem phim thôi, chớ nghe nhạc thì khô khan lém. có tí nữa làm con Sound card, amly Denon 390, 930 hoặc 940 với đôi loa bookshelf là ổn, còn mấy dàn LG và Sam sung trên ư, nói thật cho mình không lấy vì để chật nhà.