Hỏi về loa trầm ?

Cảm ơn bác đã tư vấn, nhưng em thấy sup jbl 12 trầm xuống đến 50 thoi còn sup yamaha 205 trầm xuống đến 40 thì làm sao hay hơn nó được . bác có thể nói kỹ hơn được không

nguyễn hùng anh
Trả lời 12 năm trước

Súp thường tải dưới dải 150hz bạn nhé. nên hiểu tần số âm thanh.con jbl xuông 50 lá trong 1s mang loa dao đọng rung 50 lấn,thế chưa gớm,super treble 100khz dao động 100000 lấn 1 s.so sánh 2 con cần nghe thực tế.

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Bên Mình hiện đang cung cấp và bán các dòng loa hội trường sub siêu trầm cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bạn nhé. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100% với chất lượng đảm bảo nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng loa dành cho loa đám cưới, loa karaoke, loa nghe nhạc... Chi tiết tham khảo tại http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong