Cho em hỏi con loa DCX DX-108???

Hãng loa DCX mới ra mắt được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ và thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc. Vì là hàng mới ra không biết chất lượng thế nào. Bác nào có kinh nhiệm cho em xin ý kiến với a.

Em cảm ơn nhiều.

Lê Hoàng Thắng
Trả lời 12 năm trước

ở nhà mình đang sài cặp loa này bạn àh, mình dùng con amply DCX KA-600E & cặp loa DCX P-108.

Mình mua tại quy nhơn, cách nay được 1 tháng.

Nói chung theo mình đánh giá sản phẩm này ok, mẫu mã đẹp, sang trọng, chất lượng rất tốt.

Mr Dũng
Trả lời 12 năm trước

Cẳm ơn bác paranew nhé. Cho em hỏi thêm là liệu có thể so sánh được như các hãng có tiếng ko a. em cảm ơn!

Lê Hoàng Thắng
Trả lời 12 năm trước

Không có gì bạn, cũng chỉ là ý kiến để người tiêu dùng chọn được sản phẩm tốt thôi mà.

Trước khi quyết định mua Thương hiệu này mình cũng đã nhờ nhân viên tại đó thử qua rồi. Có thể so sánh với Arirang, Paramax đó bạn àh.