Mình muốn nâng cấp bộ loa nhà mình? Ai biết tư vấn cho mình với!

Xin chào các anh trong cộng đồng audio. Em là lính mới tò te nên còn nhiều băn khoăn lắm. Số là em đang chơi bộ dàn cỏ CDP Denon 1650SR, Amp Denon 2000 II, loa Paradigm 11 SE Mk II ( 4ohm, 10-160W/ch, độ nhậy 90-92dB ), sở thích của em là nghe nhạc đỏ, pop, hòa tấu. Em thấy ko được ổn lắm, có lẽ là do đôi loa này khó trị ??? Nay em muốn nâng cấp loa hoặc Amp nhờ các anh tư vấn giúp. Nếu loa thì B&W, KEF, Jamo có loại nào còn nếu Amp thì Denon S10 II or III có ổn ko? Cám ơn các anh trước nhé.
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thích jamo thì thử quan tâm dến jamo d870,còn kef thì có kef 104/2 cũng rất tôt bạn vào mạng xem dánh giá 2 em này xem.